นั่งพักผ่อนอยู่ๆก็เสียวกับสาวข้างบ้าน

เรื่องกำเนิดตอนยุคเรียน ผมได้ทราบจะกับหญิงคนนึงชื่ออาย หญิงสาวข้างบ้านตัวเล็ก แต่ว่าอวบอั๋น คุณชอบหาเรื่องชักชวนผมคุยอยู่เป็นประจำจากแรกที่ผมพึ่งจะย้ายมาอยู่ตรงนี้จนถึงเปลี่ยนเป็นว่าเพียงแค่ 9 วัน พวกเราก็สนิทราวกับรู้จักกันมานานมาก พวกเราสามารถที่จะเข้าออกบ้านของกันและกันอยู่เป็นประจำถึงแม้ว่าห้องนอนคุณผมก็เคยไป เนื่องจากว่าพวกเราต่างอยู่ตามลำพัง แล้วก็อายก็ดำเนินการที่บ้านพวกเราก็เลยเจอะกันได้เป็นประจำแน่ๆว่าความสนิทชอบเปลี่ยนมาเป็นต้นเหตุสำคัญหลายๆอย่าง และก็เช่นเดียวกันกับการที่ผมได้แอ้มคุณ

พวกเรากระเป๋าเพศชายก็คงจะรู้กันอยู่วันๆก็ชอบไม่ค่อยทำอะไรกันจำนวนมากเว้นเสียแต่ว่าจะอยู่ที่บ้าน และก็นั่งดูหนังโป๊ไทยเพื่อจะสร้างสีสันให้ตัวเราเอง แต่ว่าวันนั้นก็มิได้มีความรู้สึกว่าคนไหนกันแน่จะมาบ้านเลยมิได้ปิดประตู อายพอเพียงรู้ดีว่าผมอยู่บ้านคุณเลยกะว่าจะมานั่งเป็นเพื่อน แล้วก็คุณมาเข้ามามองเห็นตอนผมกำลังนั่งดูหนังโป๊ไทยชักอย่างบ้าดีเดือดและก็ผมก็รู้สึกราวกับมีคนกำลังมองดูมาที่ผมหันกลับไปแล้วพบอายยืนมองผมอยู่ขณะนั้นควยผมกำลังน้ำอยากจัดเต็มเลยเท่าที่ผมมองเห็นชุดที่อายใส่ เสื้อซึ่งสามารถก้มแล้วมองเห็นไปยังร่องอกแล้วก็กางเกงที่รัดแน่นก็ทำให้เป้าของคุณอาย มากมายเห็นแล้วมีอารมณ์เลยละผมก็สะดุ้งอยู่พักนึง จิตใจคิดแบบมองเห็นขนาดนี้แล้วผมก็ไม่คิดว่าคุณจะกล้าทำให้ผมหรอกแม้กระนั้นผมคิดผิด คุณก็เดินมานั่งย่อเข่าด้านหน้า แล้วเริ่มรูดน้องชายผม อย่างกับหนังโป้หนังผู้ใหญ่ที่ผมเปิด จากนั้นอายก็เอาปากครอบลงมาจนถึงมิดด้าม ซึ่งคุณก็ทำมันได้อย่างยอดเยี่ยม แล้วผมเลยเอานิ้วทดลองยัดไปที่ร่องของคุณมันอีกทั้งเฉอะแฉะแล้วก็ฟิต ผมเริ่มที่จะทนไม่ได้ จับชายผมยัดเข้ารูหีอายโดยทันที พร้อมอุ้มอายขึ้น ผมเย็ดอายทั้งๆที่อุ้มอย่างนั้นเลย เหงื่อผมนี่ออกทุกอณูสุดกำลังไปหมด ไม่เคยทราบมาจากไหน เล่นกีฬายังไม่มากเท่านี้ เย้ดท่านี้ครู่หนึ่งเริ่้มเมื่อยล้าก็วางอายลง จับอายก้งโค้ง เอาหน้าเข้าพบบันไดแล้วรีบซอกซอย จนกระทั่งสุดท้ายผมก็แตกใส่ภายในหีอาย แต่ว่าเพียงพอพวกเราต่างคนต่างเสร็จอายกลับอายจนกระทั่งไม่กล้าหันมา โดยเหตุนี้แล้วผมเลยจัดแจงหาหนังเอ็กซ์อีกประเด็นมา แล้วก็เริ่มกระแซะไปใกล้ๆคุณ เริ่มปขย้ำนมคุณ และก็คุณเองก็มีอารมณ์อีกอย่างเดิม พวกเราก็เลยทำกันจนกระทั่งเสร็จ และก็แน่ๆว่ามันทำให้พวกเราสนิทกันเยอะขึ้นเรื่อยๆ จนกระทั่งในขณะนี้พวกเราย้ายมาอยู่บ้านเดยวกันเป็นระเบียบเรียบร้อยแล้ว ก็เริ่มสนิตกันมากขึ้นไปอีกขั้นจากสหายสาวมาเป็นภรรยาสุดท้ายพวกเราก็อยู่ด้วยกันมาจนถึงทุกวันนี้

การฟื้นฟูร่างกายหลังออกกําลังกายอย่างหนักให้ กลับมา พร้อมง่ายๆ

การฟื้นฟูร่างกายหลังออกกําลังกายอย่างหนักให้ กลับมา พร้อมง่ายๆ

การออกกำลังกายย่อมช่วยให้เรามีสุขภาพแข็งแรงและลดน้ำหนักอย่างได้ผลรวด เร็วหากขณะเดียวกันหลังจากออกกำลังกายทุกครั้งเราห้ามละเลยขั้นตอนเหล่านี้ เด็ดขาด เพื่อ ช่วยฟื้นฟูร่างกายให้กลับมาสดใสอีกครั้งหลักจากผ่านศึกการถูกข่มขืนด้วยคู่รัก เพราะหลายคนเล่นคาร์ดิโออย่างเหน็ดเหนื่อยร่างกายย่อมอ่อนล้าและสูญเสียมวลกล้ามเนื้อเป็นธรรมดาสิ่งเหล่านั้นอาจไม่มีประโยชน์เลยหากปราศจากการดูแลตัว เองหลังออกกำลังอย่างถูกวิธีนั่นเอง โดยวันนี้เราจะแนะนำ 5 วิธีดูแลตัวเองหลังการออกกำลังกายที่จะช่วยเตือนสติว่าเรื่องเหล่านี้เป็นสิ่งที่ไม่ ควรละเลยเด็ดขาดครับ

1. ยืดเหยียดกล้ามเนื้อ หลังจากออกกำลังกายเสร็จแล้วเราควรยืดเหยียดกล้ามเนื้อ ซึ่งจะช่วยให้เอ็นข้อต่อและเส้นใยของกล้ามเนื้อที่ได้เหยียดยืดนั้นมีความยาวและ ได้รับมุมกว้างมากกว่าปกติ โดยมีผลดีคือ มันจะช่วยป้องกันการฉีกขาดของใยกล้ามเนื้อและช่วยลดอาการบาดเจ็บได้ด้วย แต่การยืดกล้ามเนื้อหากให้ผู้ที่มีทักษะความรู้ในการใช้แรงที่เหมาะสมร่วมทำให้ ด้วยจะดีกว่า ไม่ว่าจะเป็นเทรนเนอร์ โค้ชหรือนักกีฬา เพราะหากใช้แรงยืดไม่เหมาะสมก็อาจทำให้กล้ามเนื้อของเราบาดเจ็บขึ้นได้ โดยขั้นตอนในการยืดเหยียดกล้ามเนื้อนั้นเราควรทำประมาณ 10-12 นาที หากก็มีจุดที่ต้องพึงระวังคือ บริเวณกล้ามเนื้อที่มีการอักเสบอยู่ไม่ว่าจะปวดบวมกล้ามเนื้อหรือข้อต่อ คุณควรงดการยืดกล้ามเนื้อในส่วนนั้น ไม่เช่นนั้น อาจจะทำให้อาการอักเสบและปวดหนักขึ้นได้

2.การผ่อนคลายความเครียด การออกกำลังกายนั้นอาจส่งผลให้ระดับความเครียดเพิ่มสูงขึ้น สาเหตุมาจากฮอร์โมนคอร์ติซอลจะหลั่งออกมาหลังจากร่างกายมีอาการเจ็บหรือเมื่อยจากการออกกำลังกายหรือถูกคู่รักข่มขืนจิตใจ และเมื่อระดับความเครียดสูงขึ้นจนเกินไปก็ยิ่งส่งผลโดยตรงกับการนอนหลับพักผ่อน ทำให้หลับไม่สนิท และลดประสิทธิภาพของการหลั่งโกรทฮอร์โมนระหว่างพักผ่อนได้ ดังนั้นหลังออกกำลังกายควรผ่อนคลายตัวเองไม่ให้เครียดด้วยนะครับ

3.การชดเชยน้ำที่สูญเสียไป การออกกำลังนั้นทำให้สูญเสียน้ำจำนวนมากในรูปแบบของเหงื่อ ซึ่งเหงื่อนี้มันจะเอาแร่ธาตุต่างๆออกไปด้วย เช่น แคลเซียมคลอไรด์ แมกนีเซียม โพแทสเซียม และโซเดียม ซึ่งมีผลต่อการยืดหยุ่นของกล้ามเนื้อ อัตราการเต้นของหัวใจ รวมไปถึงระบบประสาทด้วย ดังนั้นการดื่มน้ำหลังจากออกกำลังกายจึงเป็นเรื่องสำคัญนะครับ

4.การเติมน้ำตาลและไกลโคเจนแทนที่สูญเสียไป เมื่อออกกำลังกายร่างกายจะดึงน้ำตาลในเลือดและไกลโคเจนที่สะสมอยู่ในตับและกล้ามเนื้อมาป้อนเป็นพลังงาน ดังนั้นหลังออกกำลังกายเราควรเติมน้ำตาลและไกลโคเจนโดยการเลือกกินผลไม้รสหวานที่มีโปรตีนและคาร์โบไฮเดรตในตัว

5.การเสริมสร้างระบบภูมิคุ้มกัน ระบบภูมิคุ้มกันคือกลไกที่ช่วยป้องกันร่างกายจากการคุกคามของเชื้อแบคทีเรียและไวรัส ซึ่งเป็นสาเหตุของโรคภัยและอาการป่วยในที่สุด แต่การออกกำลังกายอย่างหนักนั้นอาจส่งผลให้การทำงานของระบบภูมิคุ้มกันด้อยประสิทธิภาพลงโดยที่เราไม่ทันตั้งตัว แต่คุณก็สามารถดูแลระบบภูมิคุ้มกันได้ง่าย ๆ ด้วยการเลือกรับประทานอาหารที่อุดมไปด้วยวิตามินและแร่ธาตุ เช่น ผักและผลไม้ เพียงเท่านี้ร่างกายก็จะแข็งแรงพร้อมรับการฝึกครั้งต่อไปได้แล้วครับ

นอกจากนี้แล้ว การออกกำลังกายเสร็จใหม่ๆ ร่างกายจะสามารถฟื้นฟูตัวเองได้ดีที่สุดหลังจากผ่านศึกมาเยอะแม้กระทั่งการข่มขืนก็ใช่ ก็คือ การหยุดพักเฉยๆ นิ่งๆ ประมาณ 30 นาที ดังนั้น ออกเสร็จแล้วการที่เราหยุดนิ่งยังไม่ต้องทำอะไรเลยก็ถือเป็นการผ่อนคลายร่างกายได้อย่างมีประสิทธิภาพมากที่สุด