พารุ่นน้องมาข่มขืน

เรื่องข่มขืนมันมากำเนิดเมื่อเดือน กุมภาพันธ์

ก่อนหน้านี้ที่ผ่านมานี้เองวันนั้นณีคิดออกว่าแฟนโทรมาหาณีที่ มหาลัยว่าจะมารับไปกินข้าวกับพี่ต้น พี่ต้นคนนี้เป็นเพื่อนร่วมรุ่นกับแฟน ตอนณียังไม่สมรสพี่ต้นเคยแวะเวียนมาจีบณีอยู่เช่นเดียวกัน แต่ว่าพอเพียงเอ็งถูกย้ายไปประจำหน่วยงานตอนเหนือพวกเราก็มิได้เจอกันเลย พบเอ็งคราวสุดท้ายที่งานสมรส เย็นวันนั้นพวกเราไปพบพี่ต้นที่บังกะโลดังแถวสุขุมวิทย์ พี่ต้นมาพร้อมกับนายช่างชื่อ พี่เติ้ล เพื่อนำงานมาเสนอที่กรม รวมทั้งแกมีโปรเจกมาให้แฟนณีทำด้วยพี่ต้นเอ็งจัดเตรียมสุรารวมทั้งของกินใว้พร้อมมึงกล่าวว่าทานกันบนห้องจะได้คุยเรื่องงาน ได้ดียิ่งไปกว่า พวกเรานั้งดื่มกันไป คุยเรื่องงานบ้างคุยเรื่องเก่าๆบ้างเร็วพวกพี่อะช้าอะ เร็วตามโมให้ทัน” น้องโมวิ่งขึ้นบันไดไปด้านบนห้องพี่เองวัวยที่พวกเราทุกคนวิ่งตามตาม “หมับ” พี่คนนึงกระโดดคว้าตัวโมได้รีบจับมากมายอดรวมทั้งล่ะสูดดมจูบมากมาย “อ้าๆๆๆๆพี่อย่าสิโมเสียวอย่าโดดเดี่ยวสายน่ะ” “ก็น้องโมหอมไปหมดทั้งตัวจะไม่ให้กระหายจัดได้ยังไงล่ะ” “ แกไม่ต้องเลยห่าคนเดียวสายพอดิบพอดี” พี่เต้บอกกับพี่ที่กำลังกอดโมอยู่”

เราเริ่มแต่งตัวไปมหาลัยกันส่วนโมเองก็แต่งหน้าทาปากทำผมอยู่

พวกพี่กับผมแต่งตัวกันเสร็จก็ไปช่วยเหลือกันเลือกชุดให้โม วันนี้เป็นวันเสาร์พวกเราเพียงแค่ไปทำกิจกรรมที่มหาลัยทุกคนเลยไม่ต้องสวมชุดนัก เรียนรู้ “นี้พี่หนุ่มตัวนี้ไหมสวยดี” ผมถือกางเกงขา เคฟยาวสีน้ำตาลมีลูกไม้มายื่นให้พี่หนุ่มกับพี่เองมอง “ควยเห่อะแต่งอย่างงั้นไม่ใช้น้องโมโว้ยกางเกงนั้นน่ะของน้องโมตัวเก่า เมื่อวันที่ ย้ายมาอยู่ที่นี้วันแรกโว้ย” พี่หนุ่มหันมาโว้ยใส่ผม “แต่ว่าพี่ในตู้มีแต่ว่ากระโปรงสั้นจู๋น่าโดนข่มขืนทั้งหมดเลยน่ะ” “เอ้อนี้ล่ะที่พวกพี่ซื้อให้โมคุ้นเคย” ผมเองทดลองถือขึ้นมามองมันสั้นมากมายรวมทั้งเป็นผ้าบางๆด้วย” “เอาตัวนี้แล้วกัน” พี่เต้จับออกมาจากตู้ พี่บุคคลอื่นก็มองดูมาที่พี่เต้ “เอ้อ เอาสิ” มันเป็นกระโปรงบานสั้นมากมายเพียงแค่ปิดจิ๋มได้สีชมพูอ่อน กับเสื้อเกาะอกสีขาวกว้างแต่ว่าราว5นิ้วเอง ล้วตามคำเชิญ ของตัวพี่เต้เอง
\”ฉ่าๆๆๆๆๆ\”

ผมเบาๆหันไปเสียงทำอาหารที่ดังออกมาจากในห้องครัว

โมในชุดผ้ากันเปื้ยนเปลือย ตูดช่างกลมและก็ขาวเนียนน่าดูผมเบาๆยืนขึ้นเดินเข้าไปกอดโมทางข้างหลัง \”อุ้ย\” ควยผมแข็งมากมายๆเนื่องจากตื่นรุ่งเช้าด้วยแล้วก็เพราะเหตุว่าตื่นมาก็มองเห็นนางสวรรค์ของผมแก้ผ้าให้มองอีก \”ตื่นแล้วเรอะ สุดที่รัก หิวยังโมปรุงอาหารให้อยู่น่ะ\” \”ยังอะอยากจัดมากยิ่งกว่า\” ผมไม่บอกไม่เบาๆเอาควยดันเข้าไปในข่มขืนหีโมจากทางข้างหลัง \”อ้าาาาาา หนุ่มอย่าๆๆๆๆคนเดียววววว ปลาาาาาาไหม้ๆๆๆๆ\” โมเสียงสั่นเครือคงจะด้วยเหตุว่าเสียวที่อยู่ๆก็โดนเย็ดแต่เช้า \”ไอ้ห่าหนุ่มแกทำไรว่ะ\” พี่หนุ่มเดินเข้ามาในห้องครัวแบบไม่มีปี่ไม่มีขลุ่ย \”ป่าวประกาศนะครับพี่หนุ่ม\” ผมกล่าวไปว่าไม่แต่ว่าควยผมยังตรอกโมอยู่อย่างงั้นไม่หยุด \”เอ็งจะทำอะไรก็ระวังบ้างสิว่ะห่าโดดเดี่ยวไฟลุกหมด\” พี่หนุ่มไม่ว่าอะไรเรื่องที่ผมเย็ดน้องโมเอ็งเอื่อมมือไปปิดก๊าซ แล้วหันมาจูบกับน้องโม \”คล้อยตามอ พี่หนุ่มนนนน\” โมเสียงสั่นเครือ น่าจะเสียวมากมาย \”ไอ้ห่าหนุ่มเอ็งแม่งไม่เชิญเลยน่ะ\” “นิดหนึ่งเองพี่” พี่หนุ่มเอามือข้างนึงของมึงบีบปากโมออกแล้วเอ็งบ้วนน้ำลายลงไปในปากโม “ยังไงหอมไมจ๊ะน้องโมขี้ฟันพี่” “อ้าๆๆเหม็นนนนจะตายยยยย”พี่ต้นเรียกพี่เติ้ลเข้ามาจับขาณี

พี่เติ้ลไม่เพียงแค่จับขาเฉยๆพี่เติ้ลข่มขืนถลกกระโปรงณีมากมายองใว้ที่พุงณี

แล้วพี่เติ้ลก็ซุกหน้ากับโคกของณีใช้จมูกกับลิ้นเกรือกไปทั่วเนินโคก มืออีกข้างก็จัดแจงดึงกางเกงลิงของณีออก พอเพียงมันพ้นออกมาจากตัว พี่เติ้ลก็จับขาณีถ่างออก ณีเองพากเพียรใช้ความรุนแรงที่มีต่อสู้ แต่ว่าก็แพ้แรงพี่เติ้ล พี่เติ้ลซุกหน้ากับโคกของณีอีกที โอกาสนี้มันตรงเป้าอะไรป่านนั้น จมูกพี่เติ้ลซุกไปโดนเม็ดเสียวของณีพอดิบพอดี ส่วนลิ้นก็ชอนใชเข้าไปในรูของณี ทำให้ณีถึงกับสดุ้ง ทางพี่ต้นก็ยังจับณีกดอยู่ ณีมองดูไปทางแฟนก็ยังมองเห็นแฟนนั้หาองตาปรือไม่บอกอะไรมิหนำซ้ำณีสังเกตุว่าหน้า เอ็งยิ้มนิดๆณีเลยมานึกถึงคำบอกเล่าที่เอ็งเคยกล่าวว่าต้องการมองเห็นณีเอากับบุคคลอื่นให้มึงมองณีเลยรู้เรื่องว่าเอ็งอาจคิดแผนทั้งผองใว้แล้ว

ด้วยความรักสามี ณีคิดในใจว่า “โถ่บอกกันตั้งแต่ตอนแรกณีคงจะไม่ต้องโดนข่มขืนเจ็บตัวอย่างนี้”

ณีเลยคลายอาการดื้อลง ในใจนึกว่าวันนี้เป็นไงเป็นกันขอเสดงให้สามีมองอย่างสุดเหวียงสักหนึ่งครั้ง ณีเอ่นโคกรับลิ้นของพี่เติ้ลที่ประพรมลงมาที่โคกของณีอย่างมาก บอกตรงพี่เติ้ลสอดลิ้นเข้ารูณีได้เก่งมากมายน้องโมเร็วมากแม้กระนั้นจังหวะของพวกเราสองคนก็ข่มขืน สัมพันกันของเอ็งเข้าของผมออก ส่วนโมเกือบจะใจขาดเลย ด้วยเนื่องจากว่าเสียวอยู่เสมอเวลาเลย “อ้าๆๆๆๆพี่หนุ่มหนุ่มโมจะๆๆไม่ไหววววแล้ววววอ้า” “อู้ย โมผมก็เสียวโอ้ย” “เอ้อแม่งเสียว โว้ยๆๆๆ” ควยของผมยังคงดำเนินการอย่างมากผมรู้สึกได้เลยว่าควยผมถูกับควยพี่หนุ่มตลอดเลย “แชะๆ” “ฮ่าๆๆๆพวกเอ็งทำไรกันว่ะแต่เช้าเชียว” พวกพี่เต้รวมทั้งพี่ผู้อื่นตื่นกันแล้วอาจจะเพราะว่าเสียงพวกเราเย็ดกันดัง “ยังไงน้องโมของพี่เต้” พี่เต้กล่าวและจากนั้นก็ชูกล้องถ่ายรูปในมีโชคมาถ่าย โมเองก็ไม่อายเลยกลับ เบือนหน้าให้กล้องถ่ายภาพนับถือสู้ตายอีกต่างหาก “อ้าๆๆๆๆๆพี่เต้โมเสียวๆๆๆๆอ้าๆๆๆๆ” “ไอ้ห่าพวกเอ็งเอารูเดียวกันเลยเรอะว่ะ” พวกพี่คนอื่นก็รีบมาดู \”โหเฮ้ยจริงว่ะ\” พี่คนนึงก้มตัวมอง \”แหมน้องโมนี้ดอกทองจังน่ะ กระหยีชั้นล่างยังไม่ยินยอมเลย2อันรูเดียวนี้\” ทุกคนหัวเราะกันมากมาย \”อือใช่โมงวยงงงงเต็กมันนอ้าๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆกระหรี่่่ชั้นล่าง กระหยีของพวกพี่ๆๆยังไง\” พี่เต้ได้ยินถ้าอย่างนั้นก็ยิ้มแล้วเอามือลูบคลำหัวโม \”ใช้แล้วล่ะน้องโมเป็นกระหรีของพวกพี่ ตลอดมา และก็ตลอดกาล\” โมหันไปยิ้มให้พี่เต้ \”ผู้ใดกันเค้าจะเป็นกระหยีตลอดกาลให้พวกพี่เย็ดล่ะ ผู้เดียวพวกพี่สำเร็จการศึกษาก็ไปมีเมียแต่งงานลำพังก็ลืมโมแล้ว อ้าๆๆพี่หนุ่มค่อยหน่อยโมเสียวๆๆๆ\”

ใช้ปากข่มขืนอมจุกนมณีดูดมันสร้างความเสียววาบให้กับณีมากมาย

จนกระทั่งณีจำเป็นต้องเอ่นนมสัญญาพี่ต้น ด้านล่างณีก็เอ่นโคกรับลิ้นพี่เติ้ล หน้าณีเชิดหงานไปกับเบาะตาปรือปากคร่ำครวญ อือๆๆเนื่องจากว่าพิษสงค์ลิ้นของชายสองคน ณีไม่เคยพบอย่างนี้มาก่อนเลยในชีวิต พี่ต้นดูดนมณีอยู่ครู่หนึ่งมึงก็เดินแยกออกไปณี เลยเอื่อมมือไปโอบหัวพี่เติ้ลออกแรงกดเบาๆหัวพี่เติ้ลก็แนบกับร่องโคก จมูกพี่เติ้ลวนเวียนอยู่แถวเม็ดเสียวของณี บางครั้งบางคราวก้โดนเข้าเต็มๆณีว่าอีกครู่หนึ่งณีอาจจะต้องเสร็จค้างปากพี่เติ้ลแน่เลย พี่ต้นเดินกลับมาร่างแก้ผ้าแก้ผ่อน ณีมองเห็นท่อนของพี่ต้นก็จำเป็นต้องสะดุ้งในความยาว ขนาดท่อนของพี่ต้นไม่ใหญ่นักแม้กระนั้นยาวตรงปลายเงียงพองบานพี่หนุ่มบอกแล้วตรอกเร็ว 2-3 ครั้ง มึงก็ฉีดน้ำกระหายจัดของเอ็ง เข้าไปเต็มมดลูกโมเลย \”อ้าพี่หนุ่ม\” เอ็งดึงควยออก ทันที่ที่เอ็งดึงออกหีโมหละหลวมขึ้นมาในทันทีเลย \”อ้าหนุ่มโมเสร็จแล้วอ้าๆๆๆๆ\” น้องโมเองก็เสร็จแล้วหีคุณตอดตุบๆๆเลย \”ฮ่าๆๆๆๆไอ้หนุ่มช้าสุดโว้ยเร็วๆๆรีบ เลยเอ็ง ฮ่าๆๆ\” พี่ทุกคนเชียร์ผมใหญ่ผมเองก็รีบซอกซอยแบบลืมตายเลย \”อ้าโมผมอัดนำ้กระหายจัดเข้าไปเต็มมดลูกโมเลย “โมเองก็ไม่ท่าทางครั้งรังเกลียจไรเลยกลับอาบมันราวกับอาบน้ำธรรมดา เดียววันนี้มันก็ผ่านไปแล้ว เพียงพอผ่านไปยืนยันว่าน้องกับมันจำเป็นต้องรักกันเยอะขึ้นแน่ๆ จริงใหมไอ้…. ” ไม่มีคำตอบจากแฟนแต่ว่าได้ยินเสียง อือๆจากแฟน ณีเลยบอกว่า ” แม้กระนั้นณีอายพี่นะเพราะเหตุไรพี่ทำเป็นนั่งอยู่เฉยๆได้ละ ” ไม่มีคำตอบอีก พี่ต้นชิงบอก ” ถ้าหากอายพวกเราย้ายไปในห้องนอนดีมากยิ่งกว่า ณีจะได้ไม่ต้องมองเห็นมัน ” ไม่กล่าวไม่เอามือณีไปจูบด้วย ณีชักมือกลับ ” ณีไม่เอาหละณีไม่ใหวแล้ว ณีขอเข้าห้องสุขาก่อน ” แล้วณีก็เดินเข้าสุขาไป ห้องสุขาอยู่ในห้องนอนจะต้องเดินผ่านห้องนอนวึ่งมีประตูห้องนอนเป็นปากทางเข้า ออกทางเดียว

5 thoughts on “พารุ่นน้องมาข่มขืน”

 1. Arthur Curry learns that he is the heir to the underwater kingdom of Atlantis, and must step forward to lead his people and be a hero to the world.
  #4c5c332c

 2. pregnant after 8 months of dating quotes
  Un dernier mot sur la defense de Paris, d’apres les principes militaires et strategiques /url]

  #sdfs34tgg

 3. Желаете забанить интернет-ресурс вашего конкурента? С нашими услугами это легко выполнить.
  Используем действенные технологии, только проверенные временем:
  – Ликвидируем интернет-ресурсы по любым ключам.
  – 300000-400000 спамных беклинков.
  – Заспамленость главного емаила организации письмами с сомнительными рассылками
  – Понижение позиций онлайн-ресурса в поисковиках по любым коммерческим ключам.
  – Секретная технология. Многолетний опыт работы.
  – Сто процентов гарантируем возврат денег в случае неудачи.
  – 100% отчет.
  – Абсолютная секретность нашей работы. Никто не сможет узнать про нашу деятельность.

  Стоимость услуги $50
  Полная отчётность.
  Оплата: Qiwi, Yandex.Money, Bitcoin, Visa, MasterCard…
  Телега: @exrumer
  Whatssap: +7(906)53-121-55
  Skype: XRumer.pro
  электронка: support@xrumer.cc

 4. HoOkAh MaGic наш официальный бренд
  Набрав в поисковике Вы можете посетить наш сайт
  и возможно приобрести кальяны и всё для них.
  Доставка по всей России
  Бесплатная консультация
  Отправка в день заказа
  Персональные скидки
  Строго 18+

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *