สองรสเย่ออ๋อเอมลูกพี่ลูกน้อง

ตอนแรกที่ทั้งสองได้ทราบจะกับเพื่อนฝูงใหม่ในรั้วมหาลัย ก็ยังไม่มีผู้ใดเข้าใจของทั้งคู่นัก เรื่องเกิดขึ้นคราวแรกในห้องพักด้านในที่ดินมหาลัยจัดให้นักศึกษาชั้นปีที่หนึ่ง ซึ่งก็เป็นหอพักหญิง บ่อยมากที่อ๋อใส่แต่งกางเกงลิงเดินไปๆมาๆในหอพัก หรือเอมนุ่งซุ้มออกมาจากห้องสุขา แล้วเดินจู่ๆก็ปลดซุ้มเพื่อเอาผ้าขนหนู่ที่นุ่งอยู่มาสางผม ทำให้มองเห็นรูปร่างทั้งปวงของเอมน่าเย็ดเหมือนสาวในหนังโป๊ไทยก็มี ถึงแม้ว่าเพื่อนฝูงร่วมหอพักทุกคนจะสะดุ้งกันลึกๆแม้กระนั้นก็ไม่มีผู้ใดถือสา ด้วยเหตุว่ายังงัยก็มีแม้กระนั้นเพศหญิงร่วมกัน ก็จะมีบ้างที่นินทากัน แม้กระนั้นก็ไม่มากมาย

ผมเบาๆกระดกตูดช้าๆคุณอาจดีขึ้นบ้างแล้วคุณหายใจหอบขึ้น เริ่มคลางอีก ครั้งใดก็ตามผมกดลงคุณจะครางครวญดังขึ้นเรื่อยอ้าอ้าบางเวลาก็ได้ยินเสียงซื้ดปาก ผมกดเข้าออกจากช้าๆมาเร็วเพราะว่ามันแน่นมากมายเริ่มเร็วขึ้นเนื่องจากเริ่มลื่นขึ้น เสียงของจิ๊บเริ่มดังขึ้นตามจังหวะการซอกซอยของผม อ้าอ้าแล้วสลัดหน้าไปๆมาๆ มือของจิ๊บมาจับไหล่ผมบีบแน่นผมเอามือกระทั่งถึงพื้นแล้วกระดกตูดตรอก เร็วขึ้นมองหน้าคุณที่หลับตา หน้าเหย่เก แล้วมีอารมณ์รีบตรอกขึ้นอีกคุณร้องดังขึ้นมือด้ามจับไหล่เริ่มโน้มคอผมลงไปผมเลยเอามือใส่แขนไปล็อกไหล่คุณไว้แล้วรีบซอกซอยแรงขึ้นคุณเองก็กอดผมแน่นขึ้นเรื่อยแบบหนังโป๊ไทยผมเองก็เริ่มเสียวๆแล้วเลย หยุดแช่นิ่งไว้ก่อนสักครู่แตกคุณหายใจแรงๆผมลงไปจูบปากคุณไซ้คุณแม้กระนั้นมองคุณเสมือนใกล้จะถึงเอามาจับตูดผมแล้วดันขึ้นผมก็ตามใจคุณตรอกให้คุณความเสียว เริ่มเข้ามาเรื่อยผมเองจะไม่ไหวแล้วเสียงคุณครวญระงม ไปทั่ว

หีอันโหนกนูนมีแพทย์ยห่างๆของเอมอย่างแจ่มแจ้ง เพื่อนฝูงผู้คนจำนวนมากยังคงตะลึงงัน แม้กระนั้นบางบุคคลก็ทำเป็นทองไม่รู้ร้อน กระทั่งเวลาผ่านไป ทุกคนต้องการกินข้าว ก็เลยมีเพื่อนพ้องคนหนึ่งออกความคิดเห็นขึ้น สักครู่ไปรับประทานข้าวดีมากกว่า ต้องการกินข้าวแล้ว เค้าเห็นด้วย เอมได้ยินเพื่อนพ้องบอกถ้าอย่างนั้นก็รีบเสนอความเห็นบ้าง ถ้าอย่างนั้นสักครู่เอมไปแต่งตัวก่อนนะ เริ่มหนาวๆยังงัยไม่รุ คอยเอมด้วยนะ เร็วๆนะ สหายคนหนึ่งรีบกล่าวขึ้นในทันทีด้วยความปลาบปลื้ม ที่ได้ยินเอมกล่าวว่าจะไปสวมเสื้อผ้า แล้วเอมกับอ๋อก็กลับเข้าห้องพร้อมจัดหนักแบบหนังโป๊ไทย ไม่นานอ๋อกับเอมก็ออกมากับเสื้อสายโดดเดี่ยว กับกางเกงที่มีขาสั้นเป้าเล็ก มากมายๆโชว์ต้นขาอ่อนขาวสนิทที่มองยังงัยก็ไม่ได้ต่างอะไรกับกางเกงชั้นใน ออกมารวมกับสหายๆ

ต้นฉบับ:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *