ชายไทยคงรู้สึกอยากเป็นพระเอกหนังโป๊ มาดูชีวิตประจำวันของเขา Ken Shimizu

ชายไทยหลายคนคงมั่นใจว่าอาจจะมีคนชอบดูหนังโป๊ประเทศญี่ปุ่นไม่น้อยที่รู้สึกอิจฉาริษยาดารานำชายหนังโป๊ ประเทศญี่ปุ่นที่ได้แสดงบทรักกับผู้หญิงงามๆมากหลายๆคน แม้กระนั้นทราบไหมว่าเบื้องหน้าเบื้องหลังของการเป็นดารานำชายหนังโป๊ นั้นไม่ใช้ว่าจะง่ายเลย วันนี้พวกเราก็เลยพาไปดูกันว่าในวันหนึ่งผู้แสดงนำชายหนังโป๊ อย่างเคน ชิมิซุ (Ken Shimizu) ต้องดำเนินชีวิตในทุกวันอย่างไรบ้าง 7.30 เป็นตอนที่เขาต้องตื่น เสมอๆทุกวี่วัน รวมทั้งที่สำคัญจำต้องนอนพักให้ได้อย่างพอเพียง 8.00-8.30 เป็นในขณะที่เขาจำเป็นต้องบริหารร่างกาย เมื่อก่อนอื่นต้องหาอะไรใส่ท้องเพื่อเพิ่มพลังงานซะก่อน นอกเหนือจากนมแล้ว อาหารรองท้องก่อนมื้อยามเช้าของเขาก็จะประกอบไปด้วย น้ำแร่ธรรมชาติ ผงกรดอะไม่โน แล้วก็วิตามินบี แล้วและก็ตามด้วย กาแฟ 1 แก้ว เพื่อเบิร์นไขมันภายในร่างกาย ต่อจากนั้นภายหลังที่ได้บริหารร่างกายและจากนั้นก็ถึงเวลาของมื้อตอนเช้าซึ่งสำคัญๆก็จะมีมะเขือเทศ,กล้วย,น้ำผัก,ถั่ว,อกไก่คลุกข้าว,รังนก,นมเปรี้ยวไม่ใส่น้ำตาล เสริมด้วยธาตุสังกะสี และก็วิตามินรวม ซึ่งต้องรับประทานเสมอๆทุกเมื่อเชื่อวัน 9.00-10.00 เป็นตอนเวลาของการตระเตรียมที่จะออกไปดำเนินการ โดยเขามีกระเป๋าประจำตัวไปด้วย 2 ใบ ใบหนึ่งใส่ของใช้ส่วนตัว ส่วนอีกใบหนึ่งจะใส่ผงโปรตีนและก็อาหารเสริมอื่นๆ10:00-12:00 เริ่มช่วงของการถ่ายทำ

โดยจะมีการทวนรวมทั้งฝึกซ้อมบทกันก่อน หลังจากนั้นก็จะไปอาบน้ำชำระล้างร่างกาย ซึ่งจะเขาให้ความใส่ใจกับหัวข้อนี้เป็นพิเศษ ทุกส่วนของร่างกายต้องได้รับกระบวนการทำความสะอาดอย่างยอดเยี่ยมที่สุด แล้วก็ภายหลังจากการถ่ายทำสำเร็จ ก็ต้องทานผงโปรตีนหนึ่งช้อนเต็มๆเพื่อเป็นการทดแทนพลังงานที่สูญเสียไป 12:00-13:00 ขณะของมื้อกลางวัน โดยดารานำชายชายหนุ่มได้เผยออกมาว่า ร่างกายจำเป็นต้องได้รับสารอาหารที่ต้องอย่างพอเพียง โดยเฉพาะอย่างยิ่งธาตุสังกะสี เนื่องจากว่าจะช่วยทำให้น้องชายแข็งก้าวหน้าในเช้าตรู่วันถัดมา 13:00 ขณะของบริหารร่างกาย วันแล้ววันเล่าในเวลาบ่ายเขาต้องเข้าโรงยิมเพื่อไปบริหารร่างกาย ก่อนจะกลับไปปฏิบัติงานอีกทีในช่วงเวลาเย็น 16:00 เป็นช่วงๆเวลาของการทำงานอีกที เขากล่าวว่าการถ่ายทำในตอนบ่ายจะยาว 90 นาทีต่อเนื่องกัน ก็เลยหนักพอสมควรภายหลังที่จำต้องเหน็ดเหนื่อยกับการทำงานในช่วงเวลาเช้ามาแล้ว เคน ชิมิซุ ฝากไว้ว่า การมีสมาธิสนใจกับการแสดงหน้าที่ให้ดีเยี่ยมที่สุด ก็จะมีผลให้น้ำเชื้อพุ่งออกได้อย่างงดงามด้วยเหมือนกัน

HUNT-934 หนังโป๊นักเรียนตอนเกมของพระราชา

HUNT-934 หนังโป๊นักเรียนตอนเกมของพระราชา กรุ๊ปเด็กนักเรียนสาวที่ชักชวนเพื่อนชายเล่นเกมพระเจ้าแผ่นดิน แล้วก็พระเจ้าแผ่นดินก็สั่งคำบัญชาได้เสียวซ่านอย่างมากเรื่องราว ก็ไม่มีอะไรมากมายนะครับ หนังโป๊กรุ๊ปเด็กนักเรียนสาวในห้องหนึ่ง ในระหว่างเลิกเรียนพวกเค้าก็รวมกลุ่มคุยเล่นกันคุยไป คุยมา ผู้หญิงก็เลยเชื้อเชิญเพื่อนพ้องเพศชายที่อยู่ในห้อง (เหลือเพศชายผู้เดียวในห้อง) มาเล่นเกมพระเจ้าแผ่นดินกันครับผม โดยกรรมวิธีการเล่นของเกมพระมหากษัตริย์อย่างคร่าวๆก็คือ .. จับฉลาก (ในหนังจะใช้เป็นดินสอ อาจจะเป็นไปได้ว่าจะมีการกำหนดเลขเอาไว้) .. ถ้าเกิดคนใดกันแน่จับได้ดินสอ/เลขที่ระบุ ก็จะได้เป็นพระมหากษัตริย์ .. แล้วพระเจ้าแผ่นดิน ก็สามารถสั่งให้ผู้เล่นคนอื่นๆ หรือ คนที่จับได้ลำดับที่อื่น ทำอะไรก็ได้ตามคำสั่งของพระมหากษัตริย์

แรกๆผู้หญิงก็ได้เป็นกษัตริย์ ก็สั่งแบบเบาๆอยู่ (18+) ดังเช่น รับประทานป๊อกกี้แท่งเดียวกัน, เลียหู, เอาลิ้นแตะต้องกันจนตราบเท่าข้างชายได้เริ่มเป็นพระเจ้าแผ่นดินบ้าง ก็เริ่มสั่งบ้าง ได้แก่ เปิดกระโปรง, มองกางเกงลิง, ถอดกางเกงลิง, เปิดนม, ถอดเสื้อถอดผ้า .. จนถึงเกินเลยไปถึงการซั่มสหายสาว (ไม่เคยทราบว่าพระเจ้าแผ่นดินสั่งให้สหายสาวโดนซั่ม หรือมันเกินเลยไปซั่มเพื่อนพ้องเอง)

ก็ มองได้สนุกสนานๆขำๆขอรับ หนังแนวนี้ของค่าย HUNTER ถึงเรื่องราวมันจะไม่มีอะไรมากมายหมายถึงเล่นเกมกษัตริย์กันสิ่งเดียว แต่ว่าก็มีจุดเด่นหน่อยตรงที่ว่า ได้มองเด็กหญิงวัยผู้เรียนผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยขอรับอย่างในประเด็นนี้ ความยาวหนัง 5.30 ชั่วโมง ก็ได้มองผู้หญิงถึง 8 คนเลยทีเดียว (โดนซั่มทุกคน บางบุคคลก็โดนแตกใน)

รายนามดาราหนัง (จากปก ซ้าย—>ขวา)
Asami Tsuchiya , Suzu Ichinose , Ruka Kanae , Kokoa Aisu , Riona Minami