พารุ่นน้องมาข่มขืน

เรื่องข่มขืนมันมากำเนิดเมื่อเดือน กุมภาพันธ์

ก่อนหน้านี้ที่ผ่านมานี้เองวันนั้นณีคิดออกว่าแฟนโทรมาหาณีที่ มหาลัยว่าจะมารับไปกินข้าวกับพี่ต้น พี่ต้นคนนี้เป็นเพื่อนร่วมรุ่นกับแฟน ตอนณียังไม่สมรสพี่ต้นเคยแวะเวียนมาจีบณีอยู่เช่นเดียวกัน แต่ว่าพอเพียงเอ็งถูกย้ายไปประจำหน่วยงานตอนเหนือพวกเราก็มิได้เจอกันเลย พบเอ็งคราวสุดท้ายที่งานสมรส เย็นวันนั้นพวกเราไปพบพี่ต้นที่บังกะโลดังแถวสุขุมวิทย์ พี่ต้นมาพร้อมกับนายช่างชื่อ พี่เติ้ล เพื่อนำงานมาเสนอที่กรม รวมทั้งแกมีโปรเจกมาให้แฟนณีทำด้วยพี่ต้นเอ็งจัดเตรียมสุรารวมทั้งของกินใว้พร้อมมึงกล่าวว่าทานกันบนห้องจะได้คุยเรื่องงาน ได้ดียิ่งไปกว่า พวกเรานั้งดื่มกันไป คุยเรื่องงานบ้างคุยเรื่องเก่าๆบ้างเร็วพวกพี่อะช้าอะ เร็วตามโมให้ทัน” น้องโมวิ่งขึ้นบันไดไปด้านบนห้องพี่เองวัวยที่พวกเราทุกคนวิ่งตามตาม “หมับ” พี่คนนึงกระโดดคว้าตัวโมได้รีบจับมากมายอดรวมทั้งล่ะสูดดมจูบมากมาย “อ้าๆๆๆๆพี่อย่าสิโมเสียวอย่าโดดเดี่ยวสายน่ะ” “ก็น้องโมหอมไปหมดทั้งตัวจะไม่ให้กระหายจัดได้ยังไงล่ะ” “ แกไม่ต้องเลยห่าคนเดียวสายพอดิบพอดี” พี่เต้บอกกับพี่ที่กำลังกอดโมอยู่”

เราเริ่มแต่งตัวไปมหาลัยกันส่วนโมเองก็แต่งหน้าทาปากทำผมอยู่

พวกพี่กับผมแต่งตัวกันเสร็จก็ไปช่วยเหลือกันเลือกชุดให้โม วันนี้เป็นวันเสาร์พวกเราเพียงแค่ไปทำกิจกรรมที่มหาลัยทุกคนเลยไม่ต้องสวมชุดนัก เรียนรู้ “นี้พี่หนุ่มตัวนี้ไหมสวยดี” ผมถือกางเกงขา เคฟยาวสีน้ำตาลมีลูกไม้มายื่นให้พี่หนุ่มกับพี่เองมอง “ควยเห่อะแต่งอย่างงั้นไม่ใช้น้องโมโว้ยกางเกงนั้นน่ะของน้องโมตัวเก่า เมื่อวันที่ ย้ายมาอยู่ที่นี้วันแรกโว้ย” พี่หนุ่มหันมาโว้ยใส่ผม “แต่ว่าพี่ในตู้มีแต่ว่ากระโปรงสั้นจู๋น่าโดนข่มขืนทั้งหมดเลยน่ะ” “เอ้อนี้ล่ะที่พวกพี่ซื้อให้โมคุ้นเคย” ผมเองทดลองถือขึ้นมามองมันสั้นมากมายรวมทั้งเป็นผ้าบางๆด้วย” “เอาตัวนี้แล้วกัน” พี่เต้จับออกมาจากตู้ พี่บุคคลอื่นก็มองดูมาที่พี่เต้ “เอ้อ เอาสิ” มันเป็นกระโปรงบานสั้นมากมายเพียงแค่ปิดจิ๋มได้สีชมพูอ่อน กับเสื้อเกาะอกสีขาวกว้างแต่ว่าราว5นิ้วเอง ล้วตามคำเชิญ ของตัวพี่เต้เอง
\”ฉ่าๆๆๆๆๆ\”

ผมเบาๆหันไปเสียงทำอาหารที่ดังออกมาจากในห้องครัว

โมในชุดผ้ากันเปื้ยนเปลือย ตูดช่างกลมและก็ขาวเนียนน่าดูผมเบาๆยืนขึ้นเดินเข้าไปกอดโมทางข้างหลัง \”อุ้ย\” ควยผมแข็งมากมายๆเนื่องจากตื่นรุ่งเช้าด้วยแล้วก็เพราะเหตุว่าตื่นมาก็มองเห็นนางสวรรค์ของผมแก้ผ้าให้มองอีก \”ตื่นแล้วเรอะ สุดที่รัก หิวยังโมปรุงอาหารให้อยู่น่ะ\” \”ยังอะอยากจัดมากยิ่งกว่า\” ผมไม่บอกไม่เบาๆเอาควยดันเข้าไปในข่มขืนหีโมจากทางข้างหลัง \”อ้าาาาาา หนุ่มอย่าๆๆๆๆคนเดียววววว ปลาาาาาาไหม้ๆๆๆๆ\” โมเสียงสั่นเครือคงจะด้วยเหตุว่าเสียวที่อยู่ๆก็โดนเย็ดแต่เช้า \”ไอ้ห่าหนุ่มแกทำไรว่ะ\” พี่หนุ่มเดินเข้ามาในห้องครัวแบบไม่มีปี่ไม่มีขลุ่ย \”ป่าวประกาศนะครับพี่หนุ่ม\” ผมกล่าวไปว่าไม่แต่ว่าควยผมยังตรอกโมอยู่อย่างงั้นไม่หยุด \”เอ็งจะทำอะไรก็ระวังบ้างสิว่ะห่าโดดเดี่ยวไฟลุกหมด\” พี่หนุ่มไม่ว่าอะไรเรื่องที่ผมเย็ดน้องโมเอ็งเอื่อมมือไปปิดก๊าซ แล้วหันมาจูบกับน้องโม \”คล้อยตามอ พี่หนุ่มนนนน\” โมเสียงสั่นเครือ น่าจะเสียวมากมาย \”ไอ้ห่าหนุ่มเอ็งแม่งไม่เชิญเลยน่ะ\” “นิดหนึ่งเองพี่” พี่หนุ่มเอามือข้างนึงของมึงบีบปากโมออกแล้วเอ็งบ้วนน้ำลายลงไปในปากโม “ยังไงหอมไมจ๊ะน้องโมขี้ฟันพี่” “อ้าๆๆเหม็นนนนจะตายยยยย”พี่ต้นเรียกพี่เติ้ลเข้ามาจับขาณี

พี่เติ้ลไม่เพียงแค่จับขาเฉยๆพี่เติ้ลข่มขืนถลกกระโปรงณีมากมายองใว้ที่พุงณี

แล้วพี่เติ้ลก็ซุกหน้ากับโคกของณีใช้จมูกกับลิ้นเกรือกไปทั่วเนินโคก มืออีกข้างก็จัดแจงดึงกางเกงลิงของณีออก พอเพียงมันพ้นออกมาจากตัว พี่เติ้ลก็จับขาณีถ่างออก ณีเองพากเพียรใช้ความรุนแรงที่มีต่อสู้ แต่ว่าก็แพ้แรงพี่เติ้ล พี่เติ้ลซุกหน้ากับโคกของณีอีกที โอกาสนี้มันตรงเป้าอะไรป่านนั้น จมูกพี่เติ้ลซุกไปโดนเม็ดเสียวของณีพอดิบพอดี ส่วนลิ้นก็ชอนใชเข้าไปในรูของณี ทำให้ณีถึงกับสดุ้ง ทางพี่ต้นก็ยังจับณีกดอยู่ ณีมองดูไปทางแฟนก็ยังมองเห็นแฟนนั้หาองตาปรือไม่บอกอะไรมิหนำซ้ำณีสังเกตุว่าหน้า เอ็งยิ้มนิดๆณีเลยมานึกถึงคำบอกเล่าที่เอ็งเคยกล่าวว่าต้องการมองเห็นณีเอากับบุคคลอื่นให้มึงมองณีเลยรู้เรื่องว่าเอ็งอาจคิดแผนทั้งผองใว้แล้ว

ด้วยความรักสามี ณีคิดในใจว่า “โถ่บอกกันตั้งแต่ตอนแรกณีคงจะไม่ต้องโดนข่มขืนเจ็บตัวอย่างนี้”

ณีเลยคลายอาการดื้อลง ในใจนึกว่าวันนี้เป็นไงเป็นกันขอเสดงให้สามีมองอย่างสุดเหวียงสักหนึ่งครั้ง ณีเอ่นโคกรับลิ้นของพี่เติ้ลที่ประพรมลงมาที่โคกของณีอย่างมาก บอกตรงพี่เติ้ลสอดลิ้นเข้ารูณีได้เก่งมากมายน้องโมเร็วมากแม้กระนั้นจังหวะของพวกเราสองคนก็ข่มขืน สัมพันกันของเอ็งเข้าของผมออก ส่วนโมเกือบจะใจขาดเลย ด้วยเนื่องจากว่าเสียวอยู่เสมอเวลาเลย “อ้าๆๆๆๆพี่หนุ่มหนุ่มโมจะๆๆไม่ไหววววแล้ววววอ้า” “อู้ย โมผมก็เสียวโอ้ย” “เอ้อแม่งเสียว โว้ยๆๆๆ” ควยของผมยังคงดำเนินการอย่างมากผมรู้สึกได้เลยว่าควยผมถูกับควยพี่หนุ่มตลอดเลย “แชะๆ” “ฮ่าๆๆๆพวกเอ็งทำไรกันว่ะแต่เช้าเชียว” พวกพี่เต้รวมทั้งพี่ผู้อื่นตื่นกันแล้วอาจจะเพราะว่าเสียงพวกเราเย็ดกันดัง “ยังไงน้องโมของพี่เต้” พี่เต้กล่าวและจากนั้นก็ชูกล้องถ่ายรูปในมีโชคมาถ่าย โมเองก็ไม่อายเลยกลับ เบือนหน้าให้กล้องถ่ายภาพนับถือสู้ตายอีกต่างหาก “อ้าๆๆๆๆๆพี่เต้โมเสียวๆๆๆๆอ้าๆๆๆๆ” “ไอ้ห่าพวกเอ็งเอารูเดียวกันเลยเรอะว่ะ” พวกพี่คนอื่นก็รีบมาดู \”โหเฮ้ยจริงว่ะ\” พี่คนนึงก้มตัวมอง \”แหมน้องโมนี้ดอกทองจังน่ะ กระหยีชั้นล่างยังไม่ยินยอมเลย2อันรูเดียวนี้\” ทุกคนหัวเราะกันมากมาย \”อือใช่โมงวยงงงงเต็กมันนอ้าๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆกระหรี่่่ชั้นล่าง กระหยีของพวกพี่ๆๆยังไง\” พี่เต้ได้ยินถ้าอย่างนั้นก็ยิ้มแล้วเอามือลูบคลำหัวโม \”ใช้แล้วล่ะน้องโมเป็นกระหรีของพวกพี่ ตลอดมา และก็ตลอดกาล\” โมหันไปยิ้มให้พี่เต้ \”ผู้ใดกันเค้าจะเป็นกระหยีตลอดกาลให้พวกพี่เย็ดล่ะ ผู้เดียวพวกพี่สำเร็จการศึกษาก็ไปมีเมียแต่งงานลำพังก็ลืมโมแล้ว อ้าๆๆพี่หนุ่มค่อยหน่อยโมเสียวๆๆๆ\”

ใช้ปากข่มขืนอมจุกนมณีดูดมันสร้างความเสียววาบให้กับณีมากมาย

จนกระทั่งณีจำเป็นต้องเอ่นนมสัญญาพี่ต้น ด้านล่างณีก็เอ่นโคกรับลิ้นพี่เติ้ล หน้าณีเชิดหงานไปกับเบาะตาปรือปากคร่ำครวญ อือๆๆเนื่องจากว่าพิษสงค์ลิ้นของชายสองคน ณีไม่เคยพบอย่างนี้มาก่อนเลยในชีวิต พี่ต้นดูดนมณีอยู่ครู่หนึ่งมึงก็เดินแยกออกไปณี เลยเอื่อมมือไปโอบหัวพี่เติ้ลออกแรงกดเบาๆหัวพี่เติ้ลก็แนบกับร่องโคก จมูกพี่เติ้ลวนเวียนอยู่แถวเม็ดเสียวของณี บางครั้งบางคราวก้โดนเข้าเต็มๆณีว่าอีกครู่หนึ่งณีอาจจะต้องเสร็จค้างปากพี่เติ้ลแน่เลย พี่ต้นเดินกลับมาร่างแก้ผ้าแก้ผ่อน ณีมองเห็นท่อนของพี่ต้นก็จำเป็นต้องสะดุ้งในความยาว ขนาดท่อนของพี่ต้นไม่ใหญ่นักแม้กระนั้นยาวตรงปลายเงียงพองบานพี่หนุ่มบอกแล้วตรอกเร็ว 2-3 ครั้ง มึงก็ฉีดน้ำกระหายจัดของเอ็ง เข้าไปเต็มมดลูกโมเลย \”อ้าพี่หนุ่ม\” เอ็งดึงควยออก ทันที่ที่เอ็งดึงออกหีโมหละหลวมขึ้นมาในทันทีเลย \”อ้าหนุ่มโมเสร็จแล้วอ้าๆๆๆๆ\” น้องโมเองก็เสร็จแล้วหีคุณตอดตุบๆๆเลย \”ฮ่าๆๆๆๆไอ้หนุ่มช้าสุดโว้ยเร็วๆๆรีบ เลยเอ็ง ฮ่าๆๆ\” พี่ทุกคนเชียร์ผมใหญ่ผมเองก็รีบซอกซอยแบบลืมตายเลย \”อ้าโมผมอัดนำ้กระหายจัดเข้าไปเต็มมดลูกโมเลย “โมเองก็ไม่ท่าทางครั้งรังเกลียจไรเลยกลับอาบมันราวกับอาบน้ำธรรมดา เดียววันนี้มันก็ผ่านไปแล้ว เพียงพอผ่านไปยืนยันว่าน้องกับมันจำเป็นต้องรักกันเยอะขึ้นแน่ๆ จริงใหมไอ้…. ” ไม่มีคำตอบจากแฟนแต่ว่าได้ยินเสียง อือๆจากแฟน ณีเลยบอกว่า ” แม้กระนั้นณีอายพี่นะเพราะเหตุไรพี่ทำเป็นนั่งอยู่เฉยๆได้ละ ” ไม่มีคำตอบอีก พี่ต้นชิงบอก ” ถ้าหากอายพวกเราย้ายไปในห้องนอนดีมากยิ่งกว่า ณีจะได้ไม่ต้องมองเห็นมัน ” ไม่กล่าวไม่เอามือณีไปจูบด้วย ณีชักมือกลับ ” ณีไม่เอาหละณีไม่ใหวแล้ว ณีขอเข้าห้องสุขาก่อน ” แล้วณีก็เดินเข้าสุขาไป ห้องสุขาอยู่ในห้องนอนจะต้องเดินผ่านห้องนอนวึ่งมีประตูห้องนอนเป็นปากทางเข้า ออกทางเดียว

เธอเงี่ยนหีเราจัดให้

เรื่องเสียวหีนี้มันมีอยู่ว่าผมเป็นปฏิบัติงานที่บริษัทแห่งหนึ่ง

โดยธรรมดาเวลามีเครื่องคอม ฯ ในหน่วยงานเสีย ลูกน้องต้องเรียกให้ไปปรับปรุงให้ แม้กระนั้นไม่ใช่ช่างครับ พอเพียงทำเป็น มีอยู่วันหนึ่งซึ่งเป็นวันอาทิตย์ คอมฯที่บ้านลูกน้องผมคน หนึ่งกำเนิดเสีย คุณโทรมาก่อกวนให้ผมไปช่วยมองให้หน่อย คุณชื่อแต๋มคุณพักอยู่คอนโด คุณผิวขาวสูงราวๆ166 ตาพอง ใบหน้าเหมือนประเทศญี่ปุ่น ผมยาวเลยกึ่งกลางข้างหลังเลย คุณได้มาพบกับผมอยู่เป็นประจำจนกระทั่งผมเองทนไม่ไหวก็เลยพูดเชิญคุณรับประทานข้าวเย็น ซึ่งคุณก็ตอบรับคำชวนผม ผมพาคุณไปรับประทานอาหารอิตาเลียนที่ สุขุมวิทในวันนั้นก็ไม่มีอะไรเป็นพิเศษ เพียงจิบเหล้าองุ่นพอกรึ่มๆแค่นั้น ท่าทางคุณเริ่มบรรเทา แล้วก็เริ่มคุยกันเรื่อยเปื่อย และก็แยกย้ายกัน กลับ ด้วยเหตุว่าคุณขับขี่รถมาเอง ผมเริ่มติดใจคุณแล้ว ต่อจากนั้นอีกไม่นานผมก็โทรเชื้อเชิญคุณกินข้าวเย็นอีกรอบในวันศุกร์ ซึ่งคุณก็ไม่ ไม่ยอมรับ

ภายหลังจากทานครู่หนึ่งผมมองเห็นว่าคุณเริ่มมีลักษณะอาการมึนเหล้าองุ่นแล้วเงี่ยนหี

เนื่องจากว่าพวกเราเริ่มขวดลำดับที่สามแล้ว ผมก็เลยแกล้งเชิญชวนคุณท่องเที่ยวต่อ คุณถาม ผมว่า “พี่จะพา นก ท่องเที่ยวไหน” ผมก็เลยบอกคุณว่าผมจะไปพัทยา จะไปได้อย่างไร ขับขี่รถไหวหรอ ผมพูดว่าโน่นไม่ใช่ปัญหา คุณตอบตกลง ผมก็เลยให้คนขับของผมขับขี่รถของคุณไปเก็บที่อพาร์ทเม้นท์ของคุณ รวมทั้งกลับไปอยู่ที่บ้านเลยไม่ต้องคอย ผมใช้เวลาไม่ถึง 2 ชั่วโมงก็ถึงพัทยา มอง ท่าคุณจะไม่ไหวแล้ว ผมก็เลยเข้าที่เข้าทางพักเลย ผมพาคุณเข้าบ้าน ผม กับปิดประตู (ตอนต้นคุณเปิดเอาไว้แล้วเปิดพัดลม) แล้วคุณ ก็เอาน้ำมา ให้ผมกับ บอกแหย่ผมว่า “ตกอกตกใจนะน่ะ กลัวโดนข่มขืนกระทำชำเราล่ะสิ” คุณยิ้ม ผมก็สะดุ้งที่คุณบอกแบบงั้น ผมเลยตอบไปว่า “ผมไม่กลัวหรอกแต๋มนั่นแหละ ปิดประตูไม่กลัวผมหรอ” แต๋มตอบว่า“ไม่กลัวหรอกจะกลัวอะไร พี่จะทำอะไรแต๋มหรอ” ผมก็กล่าวว่า “ไม่ไม่ทำไรหรอก” พอเพียงบอกจบคุณก็เข้าส้วมไปเปลี่ยนแปลงกางเกงเป็นกางเกงที่มีขาสั้นอยู่บ้าน ตัวแต๋มรัดยอดเยี่ยมผมมองเห็นแล้วยิ่งต้องการ

แล้วผมก็เชื้อเชิญคุณคุยไปบ่อย โน่นยิ่งทำให้ผมเลิกคิดเรื่องอื่นไปอย่างฉับพลัน

ผมพาคุณไปนั่งที่โซฟา คุณเริ่มปลดกระดุมเสื้อ ฟอร์มคุณออก และก็บ่นว่าร้อน ผมเปิดเครื่องปรับอากาศเสร็จ ไม่บอกพล่ำทำเพลงแล้ว ผมทิ้งทุกสิ่งทุกอย่าง ตรงไปพบคุณโดยทันที คุณนั่งเอียงมาซบผมทำให้ผม เห็นเนินอกขาวเจ้าเนื้อ ผมเริ่มห้ามใจไม่ไหว เริ่มเอามือใส่เข้าไปในเสื้อคุณ รวมทั้งเริ่มกดทรวงอกคุณเบาๆจมูกก็เริ่มซุกไซ้ไปที่แก้ม แล้วก็ ซอกคอของคุณ แล้วก็เลยมาถึงริมฝีปาก ผมเริ่มบดริมฝีปากคุณ ซึ่งคุณก็แข็งข้อบางส่วน และก็อ่อนเปียก อาจเป็นเพราะเนื่องจากฤทธิ์เหล้าองุ่น และก็เบียร์สด ที่รับประทานกริ้วโกรธหว่างทาง ผมเริ่มปลดกระดุมและก็ถอดเสื้อถอดผ้าคุณออกจนถึงหมด คุณเป็นสตรีที่ทรวงอกงามมากมาย ใหญ่ รวมทั้งอ้วนได้ส่วน ผมเริ่ม เล่นเพลงลิ้นบนอกของคุณ และก็เริ่มบรรเทาตนเองจากเสื้อผ้าที่ใส่ ผมเริ่มลงต่ำมาเรื่อยจนถึงมาถึงท้องของคุณ คุณผวาเล็ก น้อย และก็บอกผมว่า “อย่าจ้ะพี่.. นกเสียว…” ผมดื้อดันคุณ เลยไปจนกระทั่งกลีบคู่หูวอวบของคุณ มันเป็นกลีบที่น่าลิ้มลองเป็นอย่างมาก ขาว อ้วน มีขนเพียงแต่บางๆแค่นั้นผมรีบจูบที่ปากคุณเบาๆและก็เบาๆแยงลิ้นเข้าไปในหี คุณก็รับ

พวกเรารัวลิ้นลงหีกัน อยู่ครู่หนึ่ง ปากคุณนุ่มมากมาย

ผมดูดแลกเปลี่ยนลิ้นกับคุณอยู่ครู่หนึ่งก็เอามือคลำขึ้นมาที่ทรวงอกคุณกับเริ่ม แปลงมาเป็นดูดนมคุณเบาๆคุณเริ่มคร่ำครวญ “โอว์… พี่ขา” ผมอุ้มคุณนอนลง(เมื่อตะกี้อยู่บนตักผม) แล้วล้วงมือลงไปใต้เสื้อของ แต๋ม จับที่บราคุณยิ่งทราบดีว่านมคุณมันใหญ่มาก ผมล้วงเข้าไปใต้จับจุกนมคุณครู่หนึ่งคุณยิ่งครวญครางมากยิ่งขึ้น “โอว์… เสียวจ้ะ” ผมได้โอกาสทราบว่าคุณกระหายจัดมากมายแล้วหลังจากนั้นก็เลย จูบปากคุณอีกรอบ แต่ว่า มือ ถอดแขนเสื้อคุณลงมาทางศอกหนึ่งข้าง(ไหล่กับตัวเสื้อมันอยู่ห่างกันมากมาย เป็นเสื้อเปิดไหล่กว้างพอเหมาะพอควร) พอเพียงมองเห็นนมคุณใต้บราและเป็นอย่างที่ผมคิดใหญ่มาก(คงจะราว35-36 C) ผมก็เลยจูบ

ลงที่ปากแต๋มอีกทีแล้วพอหลังจากนั้นก็ค่อยๆเลื่อนลงมาที่ทรวงอก

เอาลิ้นแยงเข้าไปใต้บรา แต๋มบิดตัวไปๆมาๆกับจิกผมของผมแน่น ผมก็เลยลากบราคุณลงข้างนึง นมอันใหญ่มโหฬารขาวๆของคุณก็กระเด้งขึ้นมาต่อหน้าต่อตาผมผมเริ่มละเลงลิ้นลงไประหว่างกลีบของคุณซึ่งในตอนนี้มันเฉอะแฉะจนถึงลื่นไปหมด คุณตกใจนิดหน่อย แม้กระนั้นคุณให้การ ตอบรับอย่างดีเยี่ยม ผมเริ่มฉกเร็วขึ้น สลับกับการดูดเม็ดหีของคุณ มันทำให้คุณเริ่มครวญออกมา แล้วก็มายิ่งดังมากเวลาผมดูดเม็ดของคุณ จนถึง คุณร้องว่า “พี่ขา.. นกไม่ไหวแล้ว.. อย่าแกล้งนกเลย…นกเสียวจะห่วยแล้ว…” ผมยังคงปลดปล่อยลิ้นก่อกวนอยู่บนกลีบและก็เม็ดของคุณถัดไป รวมทั้งผมรู้เรื่องว่าคุณอาจไม่ไหวจริง เมื่อคุณครวญออกมาว่า ” พี่… ให้นกทำให้พี่มั่งสิ… นกต้องการรับประทานของพี่ ..” ผมก็เลยผละปากออกมาจากกลีบ ของคุณ แล้วก็ลุกขึ้นยืนจ่อลูกระเบิดไปที่ปากคุณ คุณเริ่มวาดลีลาท่าทางลิ้นตวัดจากปลายหัวของผมไปเรื่อยตลอดลำจนกระทั่งโคน และก็เลยไปถึงไข่ … คุณใช้ลิ้นได้เก่งมากมาย เก่งจนกระทั่งไม่น่าเชื่อว่า คุณปฏิบัติงานแบงค์ คุณทั้งยังอม อีกทั้งดูด อีกทั้งขบ ทั้งยังเลีย กระทั่งผมเพลิดเพลินไปกับเกมลิ้นของคุณ ผมเริ่มทนไม่ ไหว บอกคุณให้หยุดซึ่งราวกับคุณจะทวงแค้นที่เมื่อสักครู่ที่ผมทำกับคุณ คุณยิ่งย้ำ แล้วก็ดูดของผมแรงขึ้น ผมก็เลยกลับเนื้อกลับตัวลงไปรับประทานกลีบขาวเอามือมาคลำตรงท้องน้อยรวมทั้งล้วงเข้าไปในกางเกงตัวน้อย จับหีคุณนอกกางเกงชั้นใน แล้วจากนั้นก็ลูบไปตรงรูหีคุณ มันแฉะหมดแล้วครับผม ผมก็เลยบี้เม็ดคุณอีก แต๋มก็ร้อง “ซี๊ด… อ๋า.. พี่ขา… โอว์…” ผมก็เลยรีบถอดกางเกงอยู่บ้านคุณออก ปากยังดูดปากคุณและก็นมสลับกันไป คุณเริ่มเอามือมาจับของควยผม กับล้วงหาทางเข้า ผมก็ไม่ยอมแพ้ข้างหลังถอดกางเกงคุณแล้วหลังจากนั้นก็ลูบขึ้นมาที่โคนขา

แล้วใส่นิ้ว เข้าไปที่ ขอบกางเกงชั้นใน

เข้าไปที่รูหีอับเฉอะแฉะไปหมดของแต๋ม แต๋มกระดอนรับโดยทันที กับร่อนกับนิ้วผม ผมก็เลยสะกิดติ่งของแต๋มจนกระทั่งแต๋มคร่ำครวญขึ้นมาอีกว่า “โอยพี่ขา อย่างแกล้งแต๋มสิจ้ะ จะทน ไม่ไหวแล้วจ้ะ แยงแข้าไปในหีสิจ้ะ แต๋มถูกใจจ้ะ” แม้กระนั้นผมไม่ทำสะกิดติ่งต่อครู่หนึ่งผมก็เอามือออก ถอดกางเกงชั้นในคุณแพทย์ยคุณขึ้นพอเหมาะพอควร รวมทั้งแคมคุณปลิ้นออกมาแต๋มน้อยแม้กระนั้นสียังแดงๆอยู่ หีคุณค่อน ข้างขาว และก็เนื้อนูนน่าเย็ดมาก คุณรูดซิบผมได้และก็เอามือ เข้าไปในกางเกงผม จับควยผมพากเพียรล้วงมันออกมา ผมก็เลยดึงกางเกงลิงคุณออกช้าๆพร้อมทั้งจูบไปตามท้องน้อย รวมทั้งโคนขาอันขาวๆของ แต๋ม ช่วงนี้มือแต๋มไม่ถึงกางเกงผมแล้ว ผมก็เลยจูบวนไปบริเวณหีของแต๋มแม้กระนั้นไม่ให้โดนหีคุณ พร้องกับถอดกางเกงท่วมและก็ในของตนไปด้วย แต๋มจนกระทั่งแต๋มร้องว่า “หีเฉอะแฉะหมดแล้วพี่ขา เป็นสามีแต๋ม ซะครั้งสิจ้ะ ร่านจะตายแล้ว ต้องการโดนพี่เย็ดจ้ะ”ผมก็เลยถอนลิ้นออกมาจากร่องกลีบ ของคุณ รวมทั้งเอาลูกระเบิดของผมที่ใส่เชื้อเพลิงเต็มกำลัง จ่อที่กลีบของคุณ ผมเอาโคนร์วนขึ้นวนลง ซึ่งคุณก็แอ่นบั้นท้ายตามโคนร์ผม ราวกับ ต้องการจะให้เอาเข้าไปซักครั้ง

ผมบรรจงเบาๆกดหัวโคนร์ลงไปอย่างช้าๆนิ่มนวล กับปาก

ก็ยังวุ่นอยู่กับอกอ้วนขาว จุกนมสีชมพู ของคุณ เพียงพอผมใส่เข้าไปใกล้จะหมด คุณผวา แล้วก็กระซิบบอกข้างหูผมว่า “คับจังเลยย… ลึกด้วย… นกไม่เคยโดนอย่างนี้มาก่อนเลย… พี่ ขา…” เสียงกระซุบกระซิบนั้น ทำให้อารมณ์ผมยิ่งพุ่งพรวดเยอะขึ้น ผมเริ่มขยับบั้นท้ายช้า สลับเร็ว เป็นจังหวะ คุณก็ส่ายเอวรับตามจังหวะที่ ผมชน คุณเริ่มร้องดังขึ้นๆและก็ตอดรัดผมมากเพิ่มขึ้น ผมเข้าใจแล้วว่าคุณใกล้จะถึงจุดมุ่งหมาย ผมรีบชนอย่างหนัก กับมือที่บีบ ทรวงอกคุณอย่างแรง ราวกับกลัวว่าจะตามคุณไม่ทัน คุณร้องดังขึ้นจนกระทั่งคุณร้องเสียงดังว่า ” พี่เอานกแรงๆแรงๆพี่ นกถูกใจ….” ผม ชนใส่แบบไม่กลัวพังทลายกระทั่งคุณกระตุกติดๆกัน 3-4ครั้งเอาเลยสามีขา.. เอาเลยพี่…เย็ดแต๋มแรงๆ…โอววว…เสียววว….” ผมเองมีแรงขนาดไหน ก็ใส่ไปเต็มๆจนถึงท้ายที่สุดผมเองก็สุดจะทนถัดไปได้ ตอนนี้ผมฉีดน้ำเข้าไปในรูก้นของแต๋มเต็มๆแต๋มเองก็น้ำออกไปไม่รู้เรื่อง จำนวนกี่ครั้ง พวกเราสองคนทรุดนอนลง ด้วยความเหนื่อย และจากนั้นก็หลับไป ผมตื่นมาแทบบ่าย มองเห็นแต๋ม ตื่นก่อนผมแล้ว แต๋ม เข้ามาบอกผมว่า ขอบพระคุณที่ช่วยอยู่กับคุณ ทำให้คุณเป็นสุขคุณ

แล้วพวกเราก็พากันทาน มื้อกลางวัน เสร็จก็นั้งคุยกันครู่หนึ่ง

ผมก็จำเป็นต้องกลับไปอยู่บ้านก็เลยกล่าวลาคุณ คุณบอกไว้หาจังหวะเย็ดกันอีก คุณกล่าวว่าคุณแฮปปี้มากมาย ผมจูบคุณอีกทีและกลับไปอยู่ที่บ้าน ..เช้าตรู่วันจันทร์ เช้าวันนี้เป็นรุ่งเช้าวันแจ่มใสอีกวันหนึ่ง แต๋มมาปฏิบัติงานแต่เช้าตรู่ ซึ่งผมรู้สึกว่าวันนี้ผมคงจะมาเช้าตรู่ที่สุดแล้ว แต่ว่าก็ยังช้ากว่าแต๋ม “สวัสดีครับผม…แต๋ม” แต๋มยิ้มสวยตอบ “สวัสดีจ้ะ..” ผมเองคิดต้องการ จะวิ่งเข้าไปหอมแต๋มสักฟอดใหญ่ แม้กระนั้นจะต้องตัดใจเพราะเหตุว่าผู้เดียวคนใดกันแน่มามองเห็นเข้า “แต๋มมาแต่เช้าเลยครับวันนี้..” “จ้ะ…เมื่อวานนี้ได้ยาดี..เมื่อคืนนี้เลยหลับสบาย…ตื่นแต่เช้าได้” แต๋มหัวเราะ เบาๆ” ผมเองก็แอบชอบใจ และก็ยิ้มให้คุณ ดูซ้ายแลขวายังมองไม่เห็นมีใครกันแน่มา ก็เลยเดินเข้าไปกอดคุณ “..จะทำอะไรจ้ะ…” แต๋มสะดุ้งนิดหน่อย “ก็ต้องการจะกอดเมียรักงัยจ๊ะ..

 

เธอคงจะเงี่ยนเลยโดนรุมเหมือนหนังโป๊

ยุคผมอยู่ดูหนังโป๊ที่ดีสุดวิทยาลัยอาชีพที่นี้

กลุ่มผมพวกเราจะมีแหล่งพบปะกันทุกคืนที่ร้านค้าสาวใหญ่… อยู่ในตรอกเดียวกับห้องเช่าของพวกเรา แม้กระนั้นลึกเข้าไปอีกซักหน่อย ที่เราถูกใจไปคบหาสมาคมกันที่นี่ เนื่องจาก สาวใหญ่เธอใจดี มีอะไรพอเพียงจะจำนำกันได้ แม้กระนั้นที่สำคัญ….หุ่นแกน่ะนะครับ อวดอัดโค้งเว้าขาวไปทุกส่วน เธอเป็นแม่หม้ายขอรับ อายุราว 35-36 เรียกว่าสเปคสาวใหญ่ใหญ่ทีเดียวล่ะ สหายรุ่นพี่ที่จบไปแล้วบอก ว่า สาวใหญ่ใหญ่ถูกใจเด็กๆถ้าเกิดเธอชื่นชอบก็บางทีอาจได้สนุกสนานกับเธอ พี่ๆกล่าวว่า สาวใหญ่เธอทัชดาวน์ไปคนไม่ใช่น้อยแล้ว

พอเพียงสัก4ทุ่มเราก็จะไปมั่วดูหนังโป๊อยู่ที่ร้านค้าของเธอ

ดูเหมือนจะทุกวันผมเลยออกไปสั่งอาหารส่วนหมวยขอไปอาบนำชักครู่ผมก็ได้ยินเสียงนำจากฝักบัวดังขึ้นผมเลยย่องไปดูตรงลอยแยกของประตูสิ่งที่ผมมองเห็นแทบไม่เชื่อหมวยขาวมากนมหมวยใหญ่มากรวมทั้งงามได้ทรงดียิ่งกว่าภรรยาผมอีกผมมองเห็นแล้วใจเต้นแรงมากมายรวมทั้งภรรยาผม บอกหมวยไม่มีแฟนเพราะว่าเลือกมากมายด้วยได้ยิน ไอ้หนูผมมันแข็งเป็นเอ็นเลย แล้วผมกลับมาที่เตียงภรรยาผมก็กลับมาพอดิบพอดีหมวยก็อาบนำเสร็จ พวกเราเลยนั้งกินอาหารกันหลลายครั้งที่เธอโนบรา จุกนมเต่งเลย พอเพียงคุ้นๆกันแล้วเราก็แหย่เล่เธอับเธอได้สบาย สาวใหญ่เธอก็ไม่ถือ แบบเดินผ่านแล้วจับนมเล่น เธอก็แค่วิ๊ดว๊ายแล้วตีมือพวกเราแม้กระนั้นไม่เคยดุ บางครั้งแกมันส์ๆก็ประสานมือเราไปจับนมเธอเองเลยก็มี ก็แหย่เย้ากัน บันเทิงใจมากมาย วันนี้ก็เช่เธอัน สาวใหญ่นุ่งยีนส์ฟิตจัดเอวต่ำมองเห็นเนินตระพันขาวอวบอั๋น ท่อนบนเสื้อยืดดวงจันทร์เธอุดเอวลอย เรามองเธอคิกๆคักๆเป็นพิเศษ เพียงพอถามเธอก็กล่าวว่า ถูกเบอร์ 3 ตัวมาหลายพันเลยอารมณ์ดีเยี่ยม ผมเลยเย้าแหย่ว่างั้นจำต้องปิดร้านค้าเลี้ยงอ่ะสิ เจ๊ก็บอกได้เลย ต่อไปนี้ก็เลยเปรมอ่ะสินะครับ สาวใหญ่เธอเปิดเบียร์สดเลี้ยง ประสาคนใจมีเมตตากรุณารวมทั้งหยอดตู้เพลงร้องคาราโอเกะกันเสียงลั่น เจ๊ก็ดื่มเบียร์สดกะเราด้วย คืนวันนี้พวกเราก็แอบบีบนมสาวใหญ่เธออีก สาวใหญ่ไม่ว่าอะไรกลับหัวกลับหางเราะบันเทิงใจ

ผมเลยแกล้งจับตูดบ้างเหมือนในหนังโป๊ เธอก็ตีมือ ผมดังเพี๊ยะแม้กระนั้นไม่ว่าอะไรผมเลยลำพองใจ

กะว่าสักครู่สาวใหญ่เจอดีแน่ พอเพียงชักเมาๆสาวใหญ่เธอก็ให้พวกเราปิดประตูร้านค้าพูดว่า จะได้สนุกสนานไม่ต้องกลัวพวกอยากรู้อยากเห็น เธอยังหยอดว่า เมื่อคืนนี้เพื่อนพ้องให้หนังโป๊มาหลายคลิปผมแข็งโด่ ตัวหมวยหอมมากมาย จุกนมหมวยยังสีชมพูอยู่เลย ผมเอาลิ้นตวัดจุกนม หมวยขยับ ทำให้ผมเหิมใจดูดเลียใหญ่ ของผมเริ่มโด่ ผมเอามือล้วงไป ที่ตอนล่างไปถึงสามเหลี่ยม มันโหคุณอูมมากมาย แต่ว่าขนมีไม่มากมาย น้ำหมวยยังไม่เยิ้มมากสักเท่าไรนัก ผมทนไม่ได้ หมวยร้องไห้และก็ดื้อตลอดยิ่งหมวยต่อสู้ผมก็ยิ่งมีอารมณ์ คืนวันนี้จำต้องได้หมวยก่อนหล่ะ ผมละตอนบนลงไปตอนล่างดึงกางเกงออก เพียงพอเห็นด้วยตามันนูคุณว่าที่ผมจับอีก ผมถ่างขาหมวยออกแต่ว่ายากมากมายหมวยดื้อตลอด พอใช้ได้ รอยแยกสีชมพูก็โผล่เพราะว่าเป็นคนผิวขาว มันน่าเลียจริงสาวใหญ่เธอเมาๆแม้กระนั้นก็ยังเขินๆพวกเราเลยแหย่เธอเล่นจนถึงเธอใจอ่อนยอมถอดเสื้อยืดออกไป มองเห็นนมขาวนวลเนื่องจากเธอไม่ใส่เสื้อยกทรง ผมพูดว่า ด้านล่างด้วยดิ สาวใหญ่ทำเสียงสูงกล่าวว่า จะให้แก้ผ้าเลยอะหรอ คนตั้งแยะ

พวกเราเลยช่วยกล่อมกล่าวว่า

ทุกคนต้องการมองเห็นรูปร่างอั๋นของสาวใหญ่ทั้งหมดล่ะ ถ้าเกิดสาวใหญ่แก้เราจะ แก้ผ้าเป็นเพื่อน สาวใหญ่เลยหัวเคาะคิกๆ แล้วเธอก็ยอมแฮะ คงเงี่ยนจากหนังโป๊เธอปลดซิปดึงกางเกงยีนส์ออกอย่างเหนื่อยยากเพราะเหตุว่า ฟิตมากมาย ส่วเธอางเกงในเราช่วยเหลือกันถอดให้เธอ โอวววว เจ้ขาวจริงน้ำหมวยเริ่มไหลออกมาเฉอะแฉะเลยช่วงนี้ ผมอีกทั้งดูดอีกทั้งดุนอีกทั้งดื่มน้ำรวมทั้งปั่นป่วนหีหมวยหอมมากมายให้ของคุณลื่น ในขณะนี้หมวยมีลักษณะอาการกระตุก บ้าง แม้กระนั้นผมไม่สนใจ ผมเอานิ้วกลางยัดเข้าไปได้ครึ่งนึง หมวยกระตุกแรงรวมทั้งมีเสียงพลั้งปากหมวยมาดังพอควรบวกกับเสียงโว้ยวาย ขยับนิ้วออก ได้แม้กระนั้นติดอยู่ไว้ครู่หนึ่ง ผมแหงนขึ้นไปมองหน้าหมวยมองเห็นนำตาหมวยไหลพร้อมทั้งคุณเริ่มมีอารมณ์

ผมชักนิ้วเข้าออกดั่งหนังโป๊กระทั่งมันเข้าไปมิดด้ามสาวใหญ่ครวญฮือ

ดิ้นพราดจนถึงจำต้องช่วยเหลือกันยึดเอาไว้ ผสานความเสียวไม่นานเจ๊ก็ร้องว่าทนไม่ได้ให้เราช่วยเธอหน่อย ผมเลยเป็นไม้แรกเปิดฉากกดท่อนเนื้ออัดหอยที่ฟิตเปี๊ยะของสาวใหญ่ รูเสียวเธอขมิบดีเยี่ยม ไม่แน่นเสมือนเด็กหญิงๆแม้กระนั้นขมุบขมิบท่อนลำผมตลอดจนผมจะต้องกัดฟันมิเช่นนั้นน้ำกระฉูด พอเพียงไม่ไหวเพื่อเธอ็สะกิดเอวเลยปลดปล่อยให้ไม้สองฝ่าต่อ แล้วหลังจากนั้นก็สลับกันแบบงั้นไม่เคยรู้คนไหนกันแน่เป็นคนไหนกันแน่ สาวใหญ่ดิ้นลนลาน ร่อนเอวสู้ยิบตา ปากก็ร้องครวญครวญเรียก”สามีขาๆๆ”ตลอด โอววว สุดจะได้อารมณ์ บันเทิงใจกันชั่วโมงกว่าสาวใหญ่เสร็จไปไม่เคยรู้จำนวนกี่ครั้ง พวกเราก็คนละรอบ น้ำพุ่งเต็มกำลังนอนมองเห็นแล้วเสียวไปทั้งยังรูหี คุณยิ่งรู้สึกเสียวหีมากมายเป็นสองเท่า เลยกระดอนหีรับโต้กลับผู้กระทำระกระเด้าของพวกสหายผมอย่างหนัก เวลาผ่านไปเป็นเวลายาวนานมาก วันนั้นอึดทะลุจุดแตกจริงๆอย่างไม่เคยเป็นมาก่อนคุณน้ำหีแตกไปแล้วสองครั้งเขาถึงจะเสร็จ พอน้ำแตกแล้วอีกคนคุณก็เพิ่งจะทราบดีว่ามีคนยืนมองอยู่ เขาออกจะสะดุ้งเหมือเธอันแต่ว่ามองเห็นคุณเฉยๆเขาก็เลยไม่มีการแสดงอาการอะไร ไม่เคยรู้ว่ามีฝรั่งหญิงอีกคนมาตอนไหน ท่าทีอ้วนๆออกไปทางจ้ำม่ำบางส่วน

พอเพียงพวกเขามองเห็นพวกเราสองคนเย็ดกันเสร็จ

ก็เลยแสดงกันต่อที่หน้าระเบียงห้องของพวกเราใหม่ๆสองรุมหนึ่งจ้ะ คุณไม่เคยมองเห็นของแท้มาก่อน เคยได้เห็นแต่ว่าในหนังโป๊ ควยของพวกเพื่อนพ้องใหญ่มากพวกเราเปลี่ยนบรรยากาศ เลยเชิญสาวใหญ่ลงมาด้านล่างแล้วจับสาวใหญ่นอนบนโต๊ะแล้วเรียวคิวฝ่าสาวใหญ่อีกคนละรอบ เจ๊กลับมีใจร้อนขึ้นมาอีก ครั้งนี้ เธอเป็นคนบอกบทรีบจังหวะเองเลย….พวกเราเลยออกแรงฝ่าสุดแรงเกิดด้วยเหตุว่าสาวใหญ่เธอถูกใจแบบหนักๆย้ำๆเสียงลูกสูบกระทบกลีบเนื้อดังเสนาะหู สาวใหญ่เสร็จบนโต๊ะอาหารอีกสามรอบ น้ำเปียกไหลเยิ้มลงถึงร่องตูด… เพื่อนพ้องผมที่ยังไม่เสร็จ ขอสาวใหญ่เอาต่ออีก เจ๊ก็นอนอ้ำอึ้ง กระทั่งจำเป็นต้องช่วยเหลือกันรุมเร้าอารมณ์เสียวจนถึงคุณพร้อมรบอีกรอบ แต่ว่าสหายผมมาแปลก เชิญสาวใหญ่พูดว่า ไปฝ่ากันภายนอกเลยดีมากยิ่งกว่า แปลกดี ต้องการจะทดลองอย่างนั้นบ้าง สาวใหญ่แกงงไปเลย แม้กระนั้นพวกเราก็ช่วยอุ้มสาวใหญ่เดินเปิดทางออกไปต่างประเทศร้านค้าจนได้ ถนนหนทางเวลานี้มืดค่ำมาแล้ว เปลี่ยวปลอดคนเลย เราเลยทดลองบรรยากาศแบบที่โล่งแจ้งแสนเสียวดูบ้าง สาวใหญ่เธอก็อายแต่ว่าเธอก้อเล่นด้วยผมจับหมวยดูดปากเพื่อไม่ให้เสียงดัง ผมว่ายังยังไงอาจยั้งไม่อยู่แน่ เนื่องจากว่าของผมมันก็ กระตุก ของหมวยก็ตอดรัดแน่นมากมาย

ผมก็เลยชนซ้ำ หมวยเกร็งมือกอดผมแน่น

น้ำพวกเราออกพร้อม ผมปล่อยน้ำในรูเสียวหมวยคุณยังไม่ทันได้ตกลงใจทำอะไรพวกเพื่อนพ้องนั้นก็โผล่เข้ามา ควยยักษ์ของทั้งคู่คนสวมถุงยางอนามัยด้วย คนแรกเอาควยมาจ่อที่ปากคุณ อีกคนเอาควยม้ามาเช็ดไปๆมาๆที่ข้างหลังคุณ นั่งเกร็งบิดหน้าหลบไปๆมาๆกล้าๆกลัวๆทั้งคู่คนก็กล่าวโน่นกล่าวนี่เป็นภาษาประเทศฝรั่งเศสจ้ะ คุณฟังไม่รู้เรื่อง ผู้ที่อยู่ข้างหลังเอามืออ้อมมาจับนมเธอกับบีบอย่างแรง คุณตกใจจะอ้าปากร้องควยยักษ์ของอีกคนก็พรวดพราดเข้ามาเต็มปาก คับปากไปหมด เลยจ้ะ คุณได้แม้กระนั้นอ้าปากหวอไว้ปลดปล่อยให้เจ้าควยยักษ์ผลุบเข้าผลุบออกตามจังหวะของเจ้า ของควยมัน เจ้าควยม้าอันลำดับที่สองก็ไม่คอยช้าจ้ะพุ่งเย็ดเข้ามาในรูหีของคุณคับแน่นไปหมด จนถึงรูหีของคุณเกือบจะฉีกเสียให้ได้สาวใหญ่มีอารมณ์สุดกับบรรยากาศเสี่ยงอย่างงั้น แม้กระนั้นเธอไม่กล้าร้องดัง…ร่อนตระพันสู้ตลอด ไม่ถึงครึ่งชั่วโมงพวกเราก็เสร็จไป พร้อมสาวใหญ่อีก 3 ประตู ต่อไปนี้สาวใหญ่เลยนอนนิ่งอยู่ด้านหลังรถปิคอัพแบบหมดเรี่ยวแรง เห็นตัวขาวมากในความมืดมน ได้อารมณ์สุดๆแล้วเราก็อุ้มเจ๊กลับเข้าร้านค้า พาเธอไปอาบน้ำกระทั่งสะอาดแล้วปลดปล่อยให้แกนอนพัก ส่วนพวกเราก็นอนกันเต็มห้องเธอไปหมด