ลงแขกผลักนิสิตสาวกวดวิชาอย่างสนุกในอารมณ์

ผมกลับมานอนที่หอกับไอ้จ้อย ตอนเช้าวันพรุ่งนี้ผมกับไอ้จ้อยอาศัยมาม่าสองซองท้ายที่สุดที่เหลืออยู่เป็นข้าวเช้า หลังรับประทานอาหารยามเช้าผมกับไอ้จ้อยหารือกันว่าจะเอายังไงดีกับชีวิตของตน พวกเราคงจะออกไปพบงานทำ ดีมากกว่านั่งไม่ยอมทำอะไรเลยแบบงี้ ไอ้จ้อยออกความคิดเห็น เราว่าไม่ไหวหรอก กว่าจะได้แต่ละบาท ฉันว่าเราคงทนถาวรไม่ไหวว่ะ ผมถกเถียง แล้วแกจะทำอย่างไร ไอ้จ้อยสงสัย เราคิดแผนจะจี๋ไอ้พวกนิสิตที่บิดามารดามันมั่งคั่งๆมาถ่ายหนังโป๊เด็กไอ้พวกที่มีรถยนต์ขับรำฉุยฉายพวกนั้นล่ะ ตารางเชียวนะเอ็ง ถ้าหากโดนจับได้ ไอ้จ้อยเตือน เฮ่ย ! พวกเราก็เลือกหญิงซีวะ เงินน้อย มันไม่ไปฟ้องร้องหรอก เสียเวล่ำเวลามัน ผมกล่อม เอ็งมั่นใจหรอ ไอ้จ้อยชักลังเล ผมชักแม่น้ำทั้งยังห้ามาโน้มน้าวกระทั่งไอ้จ้อยเออออห่อหมกด้วย ผมค้นเอาปืนแก้ปลูกบดที่ทำเสมือนปืนจริงออกมาให้ไอ้จ้อยพกไว้ ส่วนผมพกมีดสปาต้าร์ขนาดเล็กไว้ภายในกระเป๋ากางเกง ผมให้ไอ้จ้อยยืนรอคอยปากซอยหน้าโรงเรียนสอนพิเศษแล้วผมก็เข้าไปในโรงเรียนสอนพิเศษมีชื่อ ผมยืนอยู่หน้าประตูโรงเรียนสอนพิเศษ

นั่งแหกขาให้เด้อบอวลหลานอย่างบอยทิ่มอาวุธเข้าพบหว่างขาใหญ่ นานๆผัวจะมีผลให้อย่างหนัก พวกเราจำไม่ได้ว่าทำอะไรกันกันกี่ท่า แต่ว่ามาจบที่บอยเอาครีมเค.วาย.ทาลำลึงค์แล้วก็ทาบริเวณปากทวารฉันทราบดีว่าจะกำเนิด อะไรขึ้นเพราะเหตุว่าเคยมองในหนังโป๊เด็กเสมอๆกลัวก็กลัว แม้กระนั้นบอยๆทั้งยังโลมเล้าอีกทั้งปลอบโยน เค้าเสียวมันเข้ารูหีก่อนแล้วคัดออกมาเบาๆดันเข้ารูตูด ฉันเจ็บจนถึงน้ำตาหล่นแต่ว่าความหลงมำให้ยอมจนกระทั่งมัยเข้าไปครึ่งลำ แน่นกระทั่งเค้าเองก็เจ็บ มือเค้าก็บี้เม็ดเสียวฉันไปแยงนิ้วเข้าไปด้วย ลึงค์ยักษ์ก็กระดึบๆเข้าไปแล้วถอนออกมาทาครีมใหม่จนกระทั่งลื่นตอนนี้มันเข้าไปได้ มากมายแม้กระนั้นฉันเจ็บมันรู้สึกพิลึกๆมากมายว่าเสียว บอยกระเด้าไม่ถึง 3 นาทีความที่มันฟิตเกินความจำเป็นเค้าเลยทนไม่ได้พ่นน้ำเข้าประตูข้างหลังฉันกระทั่งล้นออกมา พวกเรานอนคุยกัน ฉันเจ็บมากมายจนถึงไม่มีอารมณ์ ครู่หนึ่งหายเจ็บบ้างแล้วบอยก็จับฉันนอนหงายเลียหว่างขากระทั่งต้องการอีกพวกเราตามติดร่าง กันแบบงั้นจนถึงสาแก่ใจ

น้องก้อยร้องบอก คุณอาจจะทำใจได้แล้ว และก็บางทีอาจจะคิดได้ว่าการเย็ดของผมก็ทำให้คุณแฮปปี้พอเหมาะ แม้ว่าจะไม่ค่อยเต็มอกเต็มใจนักที่ได้เป็นนางเอกหนังโป๊เด็ก พอเพียงผมกระเด้าลำควยเย็ดหีน้องก้อยจนกระทั่งใกล้จะกระฉูด ผมก็จะถอนควยออกมาแล้วเปลี่ยนแปลงท่าใหม่เพื่อชะลอการหลั่งน้ำเย็ดให้นานมากออกไป ผมเย็ดน้องก้อยทุกท่าเท่าที่คิดได้ แล้วก็น้องก้อยก็ปลดปล่อยให้ผมทำอย่างไรก็ได้กับหีของคุณ ไม่ว่าจะล้วงจะล้วงในช่องหี หรือคลอเคลียเม็ดแตด

ลูกพี่ลูกน้องแบ่งกันได้ล่อเย็ดให้หายหื่นอยากจัด

คุณรูปร่างดูดีหน้าตาสวยงามมีลูกสาววัย ๒๑ชื่อ เมตตา(ตา) สาวสวยที่เป็นทุพพลภาพจากอุบัติเหตุที่ทำให้ผัวตาย ตาเขาเหนื่อยทรงตัวเดินมิได้จะต้องนั่งรถเข็นตลอดเป็นภาระหน้าที่ให้สุรีต้องดูแล คุณ สองแม่ลูกฐานะทุกข์ยากลำบากลงทุกๆวันมีหนี้แล้วก็คดีบ้านข้างหลังเล็กชั้นเดี่ยวก็จะ ถูกยึด ด้วยเหตุติดต่อธุรกิจอะไรบางอย่างศรได้เจอแล้วก็สนิทกับสุรีโดยบังเอิญได้ร่วม ปี สุรีดูลุ่มหลงในตัวศรจะด้วยเรื่องฐานะทางการเงินหรือความหล่อของเขาก็ด้วย ศรเองก็มองพึงพอใจในตัวสุรีถึงคุณจะแก่คราวแม่ก็ตามรูปร่างท่วมเหมือนนางเอกหนังโป๊ไทย น้อยตามวัยแม้กระนั้นยังมองสาวสวยสด กระทั่งสุดท้ายสุรีวิงวอนจากศร ศรช่วยคุณอีกทั้งคดีที่คุณบางทีอาจจำต้องจำคุกหนีสินนอกระบบที่คุณถูกติดอยู่มทวงแล้วก็ อื่นๆ

ผมเลื่อนลงต่ำมาที่หน้าทองคำไขมันมากมายเช่นกันนะครับอาจตามอายุแล้วผมก็มองดูที่หม้อมึงเหมือนของเด็กนะครับไม่ค่อยมีขนเลยผมเลยลงลิ้นครั้งนี้พี่แจ้มึงร้องครวญคร่ำ ฮือๆตลอดระยะเวลาส่วนผมช่วงนี้ปวดน้องชายมากมายผมก้อเลยถอดเสื้อถอดผ้าตนเองออกหมดแบบหนังโป๊ไทยผมถ่างขาพี่แจ้ออกกับจ่อเจ้าน้องชายเข้าไปมันเข้าง่ายพอเหมาะพอควรขอรับพอเพียงเข้าได้ผมซอกซอยไม่ยั้งเลยครับผมมีแรงเท่าไรใส่หมดเสียงพี่แจ้ร้องครวญฮือๆตลอดระยะเวลาเรียกสามีขาๆตลอดทำให้ผมได้อารมณ์มากพอซอกซอยได้ครู่หนึ่งผมก้อเปลี่ยนแปลงท่าให้พี่แจ้ยอตัวในท่าสุนัขท่านี่พี่แจ้กล่าวว่าเข้าลึกมากมายผมตรอกเขียนพี่แจ้ร้องพูดว่าจะออกแล้วผมซอกซอยได้อีกซัก 10 คราวพี่แจ้ก็ร้องว่าสามีจ้ะภรรยาเสร็จแล้วผมก้อเลยรีบกระทั่งออกตา

เขาบอกอย่างไม่สนใจความรู้สึกสุรีๆร้องบอก อย่าๆนะ!ศรไม่สบอารมณ์ยกมือจะตบคุณๆยกมือป้องร้องบอก ?อย่าๆฉันยอมแล้ว?ศรสั่ง ?หันหลัง?คุณกลับนอนหมู่ วันเอาน้ำมันทาหัวกล้วย!!!แล้วขึ้นนอนทับสองมือแหกร่องตูดกระทั่งมองเห็นรูก้นแล้ว เขากดกล้วย!!!ที่แข็งแทงลงในรูก้นเหมือนนางร่านหนังโป๊ไทยทำสุรีๆอดทนไม่ใช่ทีแรกศรถูกใจล่อ!!! ก้นคุณระจำ วันบอก ?รูก้นฟิดจังเสียวมันสุดๆ?ศรหัวเราะถูกใจที่น้องชายพึงพอใจในตัวสุรีๆฟูมฟายไห้ ด้วยความขายหน้าขายตา วันล่อ!!!ชนนานกระทั่งเสร็จความต้องการไปอีกที ศรปลดปล่อยให้สุรีคว่ำพักครู่ แล้วเข้าจับคุณนอนหงายเขาขึ้นนั่งคร่อมที่หน้าเอจิกหัวคุณขึ้น แล้วเอาควนเขายัดใส่ปากเขาเริ่มโยกกระเด้าปากคุณ